Reader Comments

Cua Luoi Chong Muoi Mua O Dau

"Stephan" (2018-03-20)

 |  Post Reply

cua luoi chong muoi gia reĐể giải quyết tình trạng muỗi xâm nhập vào nhà, đốt con người, gây nên bệnh sốt xuất huyết và truyền nhiễm virut zika…. tổ chức è Gia đã nghiên cứu, chế tác và đưa ra thị phần một sản phẩm mới ngừng thi côngĐây là cửa lưới chống muỗi giá rẻ , cửa lưới chống sâu bọ, không chỉ đảm bảo giúp chống sự xâm nhập của rất nhiều các chiếc sâu bọ như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… mà còn giúp lưu thông không khí và ánh sáng thấp , giúp tiết kiệm điện năng và kiểm soát an ninh môi trường.

Cửa lưới với chức năng ko cho côn trùng: muỗi, dán, ruồi…vào nhà. vì thế sẽ giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí bỗng dưng phải chăng hơn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng , thả sức cho môi trường sống của bạn. cùng lúc , sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi của công ty chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít tiêu dùng quạt điện , điều hòa. không độc hại vì ko tiêu dùng hóa chất. ko vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

với cửa lưới mẫu này chúng tôi chia ra khiến 2 sản phẩm riêng biệt để lắp cho cửa sổ và cửa chuyển động . Đối với cửa sổ chúng tôi dùng khuông nhôm đ

Add comment