Reader Comments

cửa hàng dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm

"Jannette" (2018-04-06)

 |  Post Reply

cửa hàng dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm là nhà cung ứng dịch vụ diệt mối mọt & Kiểm soát dịch hại cho hộ gia đình và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Là đơn vị kiểm soát mối mọt hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình, giúp khách hàng của mình tiết kiệm về thời gian và tiền bạc trong việc kiểm soát mối mọt trong công trình.

Bạn nhận được gì khi liên hệ với showroom diệt mối 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi?
mang quy trình diệt mối tận gốc tiên tiến nhất năm 2016, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chuẩn đoán, kiểm soát và xử lý mối mọt một cách triệt để trong công trình của bạn.

Đội ngũ kỹ sư giám sát và công nghệ viên diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn để phiền muộn do mối và côn trùng dịch hại gây ra, mang biện Spain diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học an toàn – hiệu quả, bạn chẳng phải chuyển động đồ đạc, đào bới trong nhà lúc thực hiện công tác xử lý mối tại nhà.

mang kinh nghiệm diệt mối tại nhà 12 năm. Chúng tôi cam kết hiệu quả diệt mối tận gốc tại nhà đạt hiệu quả tận gốc 100% và phòng chống và ngăn ngừa mối cho nhiều năm về sau.

Vì sao trong nhà bạn bị mối xông?
Mối – Mọt là loài côn trùng tiêu thu gỗ khiến cho món ăn, tất cả chất liệu là gỗ thành phẩm, gỗ tự dưng, gỗ công nghiệp đều là mục tiêu laoi2 mối nhắm đến. Mối mang thể tiếp cận bất cứ vị trí nào trong nhà để gây hại cho đồ gỗ, từ nhà cấp 4, nhà lầu, nhà gỗ, nhà cổ, …. Thậm chí căn nhà chúng cư tầng 14, 15 cũng vẫn bị mối gây hại.

mỗi công trình bị mối gây hại có thể sở hữu 1 tổ mối hoặc vài tổ, để xác định chính xác bạn cần phải có kiến thức kiểm soát mối hoặc nhờ tới các công ty diệt trừ mối chuyên nghiệp kiểm tra và tư vấn phương pháp xử lý mối cho bạn.

Biện Italia kiểm soát mối có thể bao gồm các cách:
Tiêu diệt mối bằng biện Pháp diệt mối sinh học.
Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch để diệt mối.
Khử trùng xông hơi để diệt mối tận gốc cho hầu hết căn nhà.
Xử lý phòng chống mối nền tảng trước lúc thi công công trình.
showroom diệt mối tận gốc cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở TP HCM với cam kết diệt mối an toàn không độc hại, diệt mối giá phải chăng nhất tphcm, diệt trừ mối tận gốc 100%. Kiểm tra hết mối mới thu phí.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, showroom diệt mối chúng tôi mang trụ sở chính tại Quận Thủ Ý và với công nghệ viên chuyên nghiệp phụ trách diệt mối tại nhà ở khắp những quận huyện nội thành ở Sài Gòn để thực hiện diệt mối tại nhà cho các bạn.

phân phối dịch vụ diệt mối nhanh nhất tại Sài Gòn:
Chỉ 15 – 20 phút tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà, nhân viên của siêu thị diệt mối tphcm chúng tôi sẽ sở hữu mặt để khởi đầu thăm dò khu vực mối gây hại, báo giá diệt mối tận gốc và tiến hành diệt mối sinh học ngay cho quý khách.

Diệt mối sinh học tại sao lại tốt nhất và an toàn nhất:
siêu thị diệt mối ở hcm chúng tôi chỉ áp dụng biện Spain diệt mối sinh học tại nhà an toàn và hiệu quả cho người mua của mình, sở hữu quy trình diệt mối sinh học mới nhất mà chúng tôi áp dụng và đạt hiệu quả diệt mối tận gốc 100% cho các bạn của mình, điểm nhấn của cách diệt mối sinh học là chẳng phải đào bới, hạn chế tới mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Trình tự triển khai dịch vụ diệt mối tại nhà TP HCM:
Tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà của các bạn qua sdt Hotline: 0988.929.848 hoặc Email: trumoidaiviet.hcm@gmail.com (Diệt mối tại nhà 24/24h).
nghiên cứu khu vực mối gây hại tại nhà khách hàng: Xác định chủng dòng mối, khoanh vùng mối hoạt động gây hại, xác định hướng xâm nhập của mối vào công trình (Mối xâm nhập từ dưới nền nhà, từ nhà kế bên, từ nguyên liệu gỗ bị nhiễm mối, … ).
Lên phương án xử lý mối triệt để, Báo giá diệt mối tại nhà cho người mua => Cam kết giá diệt mối rẻ nhất tphcm.
tiến hành thi công diệt mối tận gốc => Cam kết xử lý mối theo đúng quy trình diệt mối sinh học.
Nghiệm thu kết quả diệt mối, cam kết bảo hành và kiểm tra mối mọt định kỳ trong thời gian hợp đồng diệt mối còn hiệu lực.
Quy trình các bước diệt mối tại nhà TP HCM:
Bước 1: chọn các khu vực mang mối xuất hiện, thường mối gây hại đa dạng trong nhà ở những chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. tiêu dùng vật dụng hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối mang thể từ 3 – 8 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian nhử mối ko được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , ko dược phun những chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động to hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực diện vào khu vực đặt hộp.
Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta bắt đầu xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách thực hiện mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này yêu cầu công nghệ viên với kinh nghiệm diệt mối khởi đầu, bởi vì khi xịt thuốc mối đề nghị xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể những con mối được đều, không phổ biến quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước lúc về tổ) hoặc ít quá (Các con mối ko bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối PMC 90 khoa học diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra sở hữu các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat là các thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên mang thể lây truyền nhanh qua những đường tiếp xúc sở hữu nhau, với tập tính của mối là tập trung có số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.
Bước 3: thu cong ty diet moi gia re dọn lau chùi sau khi xử lý mối: Sau lúc công tác diệt mối tận gốc hoàn thành (Kiểm tra mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn) trường hợp ko còn mối trong công trình thì tiến hành dọn làm sạch. những hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình yêu cầu được dọn sạch. không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tại nhà TP.HCM:
Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành 1-5 năm.
Phòng chống mối công trình bảo hành từ 08 -10 năm.
Cam kết diệt mối tận gốc 100% mới thu phí.
Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
Giá diệt mối tận gốc rẻ nhất tphcm.

Add comment