Reader Comments

Cua Luoi Chong Muoi Tran Gia

"Malorie" (2018-04-08)

 |  Post Reply

Lợi thế lúc sử dụng lưới chống muỗi sợi thủy tinh nằm ở khả năng ngăn muỗi thấp và hiệu quả, giảm thiểu tia UVA thâm nhập vào phòng gia đình. cùng lúc các ô lưới còn giúp tiếp sáng, thông gió cho căn nhà. Giúp căn nhà trở thành thông thoáng hơn bao giờ hết. Cửa Lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn mang thể ngăn chặn các vật lạ thâm nhập ngôi nhà duyệt y các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi chỉ cần lắp đặt một lần với thể dùng dài lâu có chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình để mang lại cho các bạn chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm.
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa giúp ngôi nhà bạn phương pháp ly hoàn toàn có các loại côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, rắn, rết, chuột….mang tới ko gian thông thoáng, sạch sẽ. Bạn ko còn phải lo âu về các dịch bệnh nguy hiêm truyền qua muỗi, chuột như sốt rét, sốt xuất huyết, dịch hạch, viêm não Nhật Bản….Nhất là đối với các gia luoi chong muoi hcm đình sở hữu trẻ nhỏ thì đây là giải pháp chống muỗi rất an toàn và hiệu quả. không những thế cửa lưới cũng giúp ngăn cản bụi và các vật thể lạ bay vào nhà. Cho ngôi nhà luôn sạch sẽ thoáng đạt .
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là dòng cửa lưới đang được dùng phổ iến nhất trên thị trường . Đây là sản phẩm với các tính năng phải chăng , an toàn, đương đại và có tính thẩm mỹ cao lúc lắp đặt trong nhà. Nhưng Các bạn chưa biết phương pháp sử dụng và vệ sinh, bảo dưỡng sao cho thấp với thể khiến giảm tuổi thọ sử dụng của nó. Bởi bất kỳ 1 sản phẩm nào được dùng và bảo dưỡng định kì đều sử d

Add comment