Reader Comments

Hưng Thịnh Phát báo giá thành của máy giặt công nghiệp Image

"Shenna" (2018-04-10)

 |  Post Reply

Máy giặt công nghiệp có các công suất bé thơ như máy giặt sấy công nghiệp 20kg càng ngày càng được rất nhiều hộ hộ gia đình tiểu thương nhỏ lẻ chọn lựa. thuộc khám phá thông báo về một vài loại máy giặt công suất bé thơ dưới đây.

máy giặt công nghiệpKhi dùng máy giặt công nghiệp tại thủ đô công suất nhỏ sẽ đảm bảo thêm đối với máy lớn do thời hạn mong chờ đủ một mẻ giặt bên trong máy nhỏ sớm thêm, vì vậy tiết kiệm cũng khá được thời hạn và Chi tiêu đầu tư máy giặt công nghiệp điều ấy cực hợp lý và phải chăng với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. cần thiết gợi nhắc rằng khi quý khách hàng có nhu cầu mở một khối hệ thống giặt chuyên nghiệp hóa thì việc đầu tư phải đúng công suất, hợp lý và phải chăng và có tác dụng không ngừng mở rộng dịch vụ sau này. Việc này giúp cho xưởng giặt của người sử dụng bảo trì điều hòa việc sản xuất và hướng tới mục tiêu tạo thương hiệu lâu hơn.
Để hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu máy giặt sấy công nghiệp nói riêng & thiết bị giặt là công nghiệp chung chung thì dựa trên những nhân tố cơ bạn dạng sau:
- Cùng hệ thống sấy sử dụng hơi, tỉ lệ công suất máy sấy/máy giặt là 1/1; với hệ thống sấy điện thì tỉ lệ này là một,2/1.
- Khối hệ thống sấy sử dụng điện: Chi tiêu chi tiêu thấp, cấu trúc thon gọn, rất hợp lý với xưởng giặt cỡ nhỏ dại.
- Hệ thống sấy sử dụng khí: Chi tiêu đầu tư lớn, đòi hỏi mặt bằng thoáng, phù hợp cùng máy giặt sấy công nghiệp xưởng giặt lớn.
- Thời gian tổng cộng để giặt từng mẻ đối với kiểu đồ bẩn trung bình — bẩn nặng cao nhất là 1 trong giờ/mẻ.

Add comment