Reader Comments

Cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì

"Bernadine" (2018-03-31)

 |  Post Reply

Giai đoạn dậy thì do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến vùng dưới cánh tay của các bạn gái xuất hiện nhiều lông. Vùng lông nách rậm rạp kèm theo mùi mồ hôi khiến các bạn gái gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy thử áp dụng cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì giảm thâm 95% xem thế nào nhé, bạn se khá bất ngờ đấy.

Cà chua là nguyên liệu làm đẹp da từ thiên nhiên được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, loại quả này còn có khả năng tẩy lông và giảm thâm hiệu quả đấy. Cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì bằng cà chua thực hiện rất đơn giản như sau:

– Bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay và lau khô.

– Chọn 1 quả cà chua chín mang rửa sạch và thái lát mỏng.

– Chà xát nhẹ nhàng lát cà chua lên vùng da nách trong khoảng 20 phút.

– Rửa lại bằng nước sạch và lau khô. Hãy kiên trì thực hiện 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Trong kem đánh răng có chứa chất flo, Triclosan…bên cạnh khả năng ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ lớp men bề mặt răng còn có tác dụng làm sợi lông suy yếu khiến chúng tự rụng đi. Vì vậy cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì bằng kem đánh răng đang được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay. Cách làm rất đơn giản:

– Bạn hãy vệ sinh sạch sẽ vùng da nách cần triệt lông.

– Thoa lên vùng da nách một lớp kem đánh răng vừa phải, rồi bạn thực hiện động tác massage nhẹ nhàng ngược chiều lông mọc.

– Sau khi massage được 15 phút, bạn rửa lại bằng nước sạch.

– Lau khô da nách bằng khăn mềm rồi thoa một lớp kem dưỡng ẩm.

Một số cách tẩy lông nách ở tuổi dậy thì trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn với làn da trắng mịn, sạch lông. Tuy nhiên, cần phải lưu ý với bạn đây chỉ là giải pháp tạm thời và bạn cần phải kiên trì thực hiện mới duy trì được kết quả.

If you have any questions with regards to where by and how to use cach tay long nach, you can call us at our website.

Add comment