Reader Comments

Thuốc Chữa Trị Viêm Họng

"Henrietta" (2018-04-07)

 |  Post Reply

"Yêu" nhiều liệu dễ có con? Với viêm họng do vi khuẩn cần phải dùng kháng sinh dựa vào kháng sinh đồ dùng kháng sinh từ 5-7 ngày. Đặc biệt với viêm họng bạch hầu nhất thiết phải chuyển vào các khoa truyền nhiễm để điều trị, http://trithoatvidiadem.net/nhung-bai-thuoc-ngam-chan-tri-phong-thap-ban-khong-nen-bo-lo-12389 không điều trị tại nhà. Ngoài việc dùng kháng sinh đúng liều đồng thời phải dùng giải độc tố để tránh biến chứng tim, thận. Các thuốc tại chỗ có thể dùng xông họng, khí dung bằng các loại kháng sinh, kháng viêm. Ngoài ra người ta có thể chấm họng bằng các loại thuốc như glyxerin borat. Máy xông mũi họng Omron NE-U22 ứng dụng công nghệ lưới cho hiệu qua xông hơi cao, là máy xông nhẹ nhất thế giới. Máy xông có thể sử dụng ở bắt kỳ đâu, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Công nghệ lưới cho hiệu quả xông cao. Bồ công anh (Lactuca Indica Lin): họ Cúc (Compositae). Có tính chất sát khuẩn, tiêu viêm, hạ sốt, an thần và bồi bổ. Hy thiêm (Sieges beckia orientalis L.): họ Cúc (Compositae). Thường dùng làm thuốc chữa trị đau nhức xương, trừ phong thấp, gân cốt nhức lạnh, bán thân bất toại, lưng gối tê dại. Cốt toái bổ (Rhizoma Drynariae fortunei): bộ phận dùng làm thuốc gồm thân rễ cây cốt toái bổ (Drynaria fortuei J-sm), tính khô, ôn bình, tác dụng chữa đau xương, tán tụ máu, sát khuẩn, giảm đau. Là vị thuốc hòa hoãn và bổ thận, bồi dưỡng sinh khí. Cốt khí (Radix Polygoni Cuspidati): bộ phận dùng là rễ phơi khô của cây cốt khí (Polygonumreynontria Makino); thuộc họ Rau răm (Polygonaceae). Tác dụng chữa tê thấp, giảm đau do té ngã, bị thương và lợi tiểu. Dây đau xương (Tinospora Sinensis Men): có tác dụng chữa bệnh tê thấp, đau xương, đau người.


Thiếu máu thiếu sắtKết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, dạ dày lợn rất giàu chất đạm, đường, mỡ, các nguyên tố vi lượng và các vitamin A, B1 và B2. Ngoài ra, còn có một số men như pepsin, gastrin và gastric mucoitin. Hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng, là thức ăn bổ dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ… phối hợp với dạ dày lợn càng nâng cao giá trị của món ăn và tác dụng trị bệnh. Dạ dày lợn 1 cái, hạt sen tươi 40 hạt. Dạ dày lợn 1 cái, hạt sen bỏ tâm 40 hạt, gia vị và dầu thực vật vừa đủ. Dạ dày làm sạch rồi cho hạt sen vào trong khâu kín, đem hầm nhừ, sau đó thái chỉ, chế thêm gia vị, trộn lẫn hạt sen rồi ăn. Món dạ dày lợn hầm sen này tốt cho người bệnh bị viêm loét dạ dày, tá tràng thể tỳ vị hư hàn với biểu hiện: Vùng thượng vị đau âm ỉ suốt ngày. Hạt sen 50g, dạ dày lợn 1 cái.


Chính ý niệm xác định Vương quyền và Đế quyền phải chăng tạo ra nhu cầu sinh sản nhiều tử tức hậu duệ. Và "bộ máy đẻ" của nhà Nguyễn là hệ thống cung tần mỹ nữ. Cái đêm hôm ấy đêm gì. " ngũ giao" hay " lục giao". Dựa vào kiến thức y học, câu chuyện "lục giao sanh ngũ tử " có lẽ là ngoa ngôn hay phóng đại. Chỉ ở trong thần thoại Hy lạp, mới có thần Hercule trong một đêm gần … 50 cô gái đã làm thụ thai 49 cô. Dẫu sao, xét về số con của vua Minh Mạng thì hậu thế phải công nhận ông thuộc vào loại có khả năng tính dục tuyệt luân. Theo sử sách, hằng đêm, vua thức khuya để coi chương sớ từ các phiên trấn gửi về đến canh ba ( 11 giờ khuya) mới đi ngủ. Hoạt động chăn gối về đêm hăng như thế mà ban ngày vẫn thiết triều, cưỡi ngựa không biết mệt chứng tỏ Minh Mạng là một người có một "thể chất tiên thiên " bẩm sinh cường tráng.


  • Rửa sạch ngải cứu trắng, cho vào một cái nồi hoặc chậu nhỏ
  • CÔNG THỨC 37 : TRỊ CHỨNG PHONG XÙ
  • CÔNG THỨC 22 : THUỐC TRỊ BẠI XƯỘI ( THUỐC NGÂM RƯỢU )
  • Phương pháp điều trị: ôn bổ trung dương
  • Miễn Phí ship cho tất cả các đơn hàng chuyển khoản trước
  • Nguyên nhân gây đau khớp thường gặp
  • Có thể kèm theo các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn thậm chí sốt cao

88ip5h3j.jpgTới tháng 6 năm 1784 thì vua Xiêm cho tướng Chiêu Tăng và Chiêu Sương đem 20 vạn quân và 300 chiếc thuyền sang giúp Nguyễn Vương. Lúc đầu quân Xiêm đại thắng chiếm nhiều tỉnh Kiên Giang, Trà Ôn, Sa Ðéc. Sau đích thân Nguyễn Huệ đem đại quân vào đánh, quân Xiêm thua bỏ chạy về nước, Nguyễn Vương cũng chạy theo về Xiêm La lánh nạn. Tháng 5 năm Bính Ngọ (1786), Nguyễn Huệ theo kế của Nguyễn Hữu Chỉnh tiến chiếm Phú Xuân rồi rồi thừa thắng tiến ra Thăng Long (Hà Nội) diệt họ Trịnh. Việc Nguyễn Huệ ra Bắc làm cho Nguyễn Nhạc (anh của Nguyễn Huệ) nghi ngờ nên cũng vội vã đem quân ra Bắc, hai anh em gặp nhau ở Thăng Long rồi cùng về. Nguyễn Huệ được đóng quân ở Phú Xuân và được phong là Bắc Bình Vương. Từ đó anh em Tây Sơn đã có mầm móng bất hoà, nhiều lần hai anh em đã đem quân đánh nhau.


Xông ở bất kỳ độ nghiêng nào. Hoạt động êm, có thể xông ở mọi nơi. Phế vị hoả nhiệt xông lên. Pháp: Thanh nhiệt tiêu viêm. Gia giảm: nếu thở nuốt khó khăn, châm thêm khí xá, Phong trì, viêm mãn tả Giải khê, bổ Nội đình. Giải thích cách dùng huyệt:Châm ra máu hai huyệt.Thiên ứng, Thiếu thương để tả phế nhiệt tiêu viêm, huyết ra là ệnh hạ ngay. Tả Thiên đột để thanh phế nhiệt, hạ khí tiêu đờm, sơ thông yết hầu. Nếu viêm mãn phải chữa lâu mới khỏi. Chanh muối hòa thêm chút đường không chỉ là thức uống giải nhiệt ngon miệng mà còn có tác dụng chữa ho, viêm họng rất tốt cho sức khỏe của cả nhà bạn nữa đấy. Cách sơ chế 1: chanh rửa sạch, phơi thật khô hay lau khô, không được để nước dính vào vì còn nước chanh dễ bị hỏng. Địa liền hay còn gọi là thiền liền, tam nại, sơn nại, sa khương, danh pháp hai phần: Kaempferia galanga, là cây thân thảo thuộc họ Gừng - Zingiberaceae. Cây có tên là Địa Liền vì là mọc sát mặt đất. Địa liền thường dùng cho người mắc chứng bệnh: phong tê thấp, đau nhức xương khớp, đau răng, ngực bụng lạnh đau, tê bì chân tay, tiêu hóa kém. Địa liền cây thảo sống lâu năm, có thân rễ hình củ nhỏ, bám vào nhau, hình trứng. Lá 2-3 cái một, mọc xòe ra trên mặt đất, có bẹ, phiến rộng hình bầu dục, mép nguyên, hơi có lông ở mặt dưới. Cụm hoa mọc ở giữa, không cuống, gồm 8 đến 10 hoa màu trắng với những điểm tím ở giữa. Toàn cây, nhất là thân rễ, có mùi thơm và vị nồng. Bộ phận dùng: Thân rễ - Rhizoma Kaempferiae, thường gọi là Sơn nai hoặc Tam nai.Add comment