Reader Comments

Cua Luoi Chong Muoi Gia Bao Nhieu

"Rosie" (2018-04-09)

 |  Post Reply

Lợi thế khi dùng lưới chống muỗi sợi thủy tinh nằm ở khả năng ngăn muỗi phải chăng và hiệu quả, hạn chế tia UVA thâm nhập vào phòng gia đình. song song các ô lưới còn giúp tiếp sáng, thông gió cho căn nhà. Giúp căn nhà phát triển thành thông thoáng hơn bao giờ hết. Cửa Lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng sở hữu cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn mang thể ngăn chặn những vật lạ xâm nhập ngôi nhà duyệt các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi chỉ cần lắp đặt 1 lần có thể tiêu dùng dài lâu với chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tín có sản phẩm của mình để mang đến cho các bạn chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm.
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa giúp ngôi nhà bạn bí quyết ly hoàn toàn với các dòng côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, rắn, rết, chuột….mang đến không gian thông thoáng, sạch sẽ. Bạn không còn phải lo âu về những dịch bệnh nguy hiêm truyền qua muỗi, chuột như sốt rét, sốt xuất huyết, dịch hạch, viêm não Nhật Bản….Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là giải pháp chống muỗi rất an toàn và hiệu quả. không những thế cửa lưới cũng giúp ngăn cản bụi và các vật thể lạ bay vào nhà. Cho ngôi nhà luôn sạch sẽ thoáng đãng .
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là cái cửa lưới đang được tiêu dùng phổ iến nhất trên thị phần . Đây là sản phẩm với những tính năng rẻ , an toàn, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao lúc lắp đặt trong nhà. Nhưng các bạn chưa biết cách sử dụng và vệ sinh, bảo dưỡng sao cho thấp mang thể khiến giảm tuổi thọ tiêu dùng của nó. Bởi bất kỳ 1 sản phẩm nào được tiêu dùng và bảo dưỡng định kì đều tiêu dùng rất lâu và bền đẹp.
Một cửa lưới bao gồm 2 phòng ban, chậm triển khai là sườn định hình và phần lưới. Trong chậm triển khai sườn nhôm cao cấp và s

Add comment