Reader Comments

Cua Luoi Chong Muoi Quan Binh Thanh

"Bud" (2018-04-09)

 |  Post Reply

Lợi thế khi dùng lưới chống muỗi sợi thủy tinh nằm ở khả năng ngăn muỗi rẻ và hiệu quả, hạn chế tia UVA thâm nhập vào phòng gia đình. cùng lúc những ô lưới còn giúp tiếp sáng, thông gió cho căn nhà. Giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết. Cửa Lưới chống muỗi giúp kiểm soát an ninh ngôi nhà khỏi nạn sâu bọ với cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn sở hữu thể ngăn chặn những vật lạ xâm nhập ngôi nhà duyệt những cửa, cửa sổ, lỗ thông gió. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi chỉ cần lắp đặt 1 lần có thể sử dụng dài lâu mang chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin mang sản phẩm của mình để đem đến cho người mua chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm.
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa giúp ngôi nhà bạn cách thức ly hoàn toàn với các mẫu côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, rắn, rết, chuột….mang đến không gian thông thoáng, sạch sẽ. Bạn ko còn phải lo lắng về những dịch bệnh nguy hiêm truyền qua muỗi, chuột như sốt rét, sốt xuất huyết, dịch hạch, viêm não Nhật Bản….Nhất là đối có các gia đình sở hữu trẻ nhỏ thì đây là biện pháp chống muỗi rất an toàn và hiệu quả. tuy nhiên cửa lưới cũng giúp ngăn cản bụi và các vật thể lạ bay vào nhà. Cho ngôi nhà luôn sạch sẽ thoáng đạt.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa lưới đang được sử dụng phổ iến nhất trên thị trường . Đây là sản phẩm sở hữu những tính năng tốt , an toàn, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt trong nhà. Nhưng quý khách chưa biết cách tiêu dùng và vệ sinh, bảo dư

Add comment