Reader Comments

Hưng Thịnh Phát báo giá máy giặt công nghiệp Image

"Joy" (2018-04-10)

 |  Post Reply

Máy giặt công nghiệp có những công suất nhỏ như máy giặt là công nghiệp 20kg càng ngày càng được nhiều hộ gia đình kinh doanh nhỏ dại lẻ chọn lựa. thuộc tìm hiểu thông báo về một trong những kiểu máy giặt công nghiệp giặt công suất nhỏ tuổi dưới đây.

Khi dùng máy giặt là công nghiệp tại Hà Thành công suất nhỏ dại sẽ bền thêm đối với máy lớn do thời hạn chờ đợi đủ một mẻ giặt trong máy nhỏ sớm thêm, theo đó tiết kiệm giá cả và chi phí cũng được thời gian and Ngân sách chi tiêu chi tiêu điều đó rất hợp lý và phải chăng cùng những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. cần thiết gợi nhắc rằng khi quý quý khách mong máy giặt công nghiệp muốn mở một hệ thống giặt chuyên nghiệp hóa thì việc đầu tư chi tiêu phải đúng công suất, hợp lý và phải chăng and có khả năng không ngừng mở rộng dịch vụ sau đây. Việc này hỗ trợ cho xưởng giặt của người sử dụng bảo trì điều hòa việc chế tạo và hướng đến phương châm tạo tên thương hiệu lâu hơn.
Để có thể chọn lựa loại máy giặt sấy công nghiệp nói riêng and dòng thiết bị giặt là công nghiệp chung chung thì dựa trên các nhân tố cơ phiên bản sau:
- Với hệ thống sấy sử dụng hơi, tỉ lệ công suất máy sấy/máy giặt là 1/1; cùng hệ thống sấy điện thì tỉ lệ này là 1,2/1.
- Hệ thống sấy dùng điện: Chi phí chi tiêu thấp, cấu trúc nhỏ và gọn, cực hợp lí với xưởng giặt cỡ nhỏ dại.
- Hệ thống sấy dùng hơi: giá thành đầu tư lớn, yên cầu mặt may giat cong nghiep bằng rộng, phải chăng cùng xưởng giặt lớn.
- Thời hạn tổng cộng để giặt từng mẻ so với loại đồ bẩn trung bình — bẩn nặng tối đa là 1 trong những những giờ/mẻ.

Add comment