User Profile

Citizen EM018455P

Bio Statement Sự nổi bật trên từng đường nét làm ánh lên một vẻ đẹp tựa như một viên ngọc được đính trên những món phụ kiện thời trang sang trọng và đẳng cấp tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp mà phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P mang đến sẽ giúp cho người đeo khẳng định một vẻ đẹp và sức hút của chính mình một cách tuyệt vời và rõ nét nhất trước đám đông.

Vẻ Đẹp Trường Tồn Với Thời Gian Từ Mẫu Đồng Hồ Citizen EM0184-55P

Sức hấp dẫn của mẫu đồng hồ này sẽ giúp cho phái đẹp khẳng định được sức hút tuyệt vời bằng một vẻ đẹp hết sức tinh tế đến từ Nhật Bản, những đường nét chỉnh chu đi cùng với đó là bộ máy chuyển động đỉnh cao được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản vì thế sẽ luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác luôn ở mức độ hoàn hảo dành riêng cho chính bạn.

Tham khảo ngay:Citizen EM0184-55P★★★★★THÔNG TIN CHÍNH XÁCPhiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P

Ngoài ra, sức hút về độ bền của sản phẩm còn giúp cho phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P trở thành một thứ vũ khí bí mật dành riêng cho phái đẹp trên mọi chặn dường và chính những điều đó giúp cho người đeo có thể khẳng định và giúp cho người đeo khẳng định phong cách của chính mình đến bất kỳ đâu và bất kỳ sự kiện nào.

Những cảm nhận tuyệt vời mà mẫu đồng hồ Citizen EM0184-55P mang đến:

= Phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P là một khối kim loại mạ bạc, vàng mang đến một sang trọng và bóng loáng.

= Mẫu đồng hồ có kích thước nhỏ gọn đầy nữ tính nhưng lại có dạng lắc tay kết hợp hài hòa với mặt hiển thị chính đồng hồ.

= Dây đeo tay, tức là vòng đeo tay được thiết kế như một chiếc lắc tay thời trang dành riêng nữ tính. Cách điệu hoa văn hinh con rắn trải dài ngay trên thân dây kim loại.

Muốn phong cách hiện đại:Đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCMⓦⓦⓦⓦⓦTẠI ĐÂY NHÉ

= Mặt hiển thị chính đồng hồ mang một màu đen huyền bí tạo một điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm. Có một hoa văn mở in trên mặt hiển thị chính màu trắng.

= Các chi tiết như nút chấm tròn nhỏ biểu thị các múi giờ, logo thương hiệu và kim chỉ giờ đều có màu kim loại mạ vàng sang trọng tinh tế.Trên tay phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P

----------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay giá đồng hồ Tissot 1853:

https://www.pinterest.com/donghotissot185/


◁◁◁◁◁ XEM CHI TIẾT

----------------------------------------------------------

Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ Citizen EM0184-55P
 • Thương Hiệu: Citizen
 • Số Hiệu Sản Phẩm: EM0184-55P
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nữ
 • Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
 • Máy: Eco-Drive ( Năng Lượng Ánh Sáng)
 • Đường Kính Mặt Số: 27mm x 28mm
 • Bề Dày Mặt Số: 9 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Trắng
 • Chống Nước: 5 ATM
Trên tay phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P

Tìm hiểu ngay:Đồng hồ thời trang nam◁◁◁◁◁CỰC HÓT LUÔN

Vẻ đẹp sắc sảo và chỉnh chu mà phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P mang đến sẽ giúp cho người đeo nói lên phong cách và vẻ đẹp của chính mình trước mọi sự kiện một cách rõ nét và hoàn nhất có thể trước mọi sự kiện, những đường nét lấp lánh và kiêu sa mà phiên bản đồng hồ Citizen EM0184-55P mang đến sẽ giúp cho người đeo khẳng định vẻ đẹp và phong cách của chính mình một cách rõ nét nhất.

LKMDUNG - NONAME